Miền Nam:0907.657.345

Tuần lễ Công trình xanh 2023: Thúc đẩy phát triển “Xanh – Sạch” cho ngành xây dựng

Tuần lễ
Công trình xanh Việt Nam 2023

Tuần lễ Công trình xanh Việt Nam 2023 là một sự kiện quan trọng được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Sự kiện này do Bộ Xây dựng phối hợp với các Bộ, ngành và UBND Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Nhằm tạo cơ hội hoạch định chính sách bền vững cho các doanh nghiệp, sự kiện diễn ra với chủ đề “Phát triển công trình xanh thúc đẩy chuyển đổi xanh-sạch ngành Xây dựng: Cơ hội và thách thức”.

Sự kiện bao gồm các hội nghị, hội thảo, tọa đàm, khóa đào tạo và cuộc thi kiến trúc xanh. Đặc biệt, các hoạt động cao điểm diễn ra vào ngày 27 – 28/09/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Mục tiêu của Tuần lễ Công trình xanh Việt Nam 2023 là thúc đẩy chuyển đổi mô hình tăng trưởng gắn với cơ cấu lại nền kinh tế theo hướng tăng trưởng xanh và phát triển bền vững. Sự kiện khuyến khích việc phát triển công trình hiệu quả năng lượng, tiết kiệm tài nguyên và công trình tự cân bằng năng lượng.

Cách Nhiệt WIN đồng hành sự kiện: Tuần lễ Công trình xanh Việt Nam 2023

Là một đơn vị cung cấp các giải pháp cách âm, cách nhiệt, chống cháy cho công trình xanh. Cách Nhiệt WIN tự hào tham dự và giới thiệu các sản phẩm của mình tại sự kiện.

Cụ thể, tại Tuần lễ vừa qua, Cách Nhiệt WIN đã giới thiệu đến cộng động và các chuyên gia xây dựng giải pháp cách âm, cách nhiệt và chống cháy trong thi công các công trình dân dụng, công nghiệp,… Đặc biệt, sản phẩm Tấm cách nhiệt túi khí WINFOIL  là sản phẩm đạt tiêu chuẩn xanh Lotus Green Product. Chứng nhận này được dùng để đánh giá các sản phẩm xanh và thân thiện với môi trường.

Tuần lễ công trình xanh Việt Nam 2023
Cách Nhiệt WIN trưng bày sản phẩm Tấm cách nhiệt WINFOIL tại sự kiện

Bên cạnh đó, Cách Nhiệt WIN còn mang đến sự kiện các sản phẩm phân phối độc quyền. Dòng sản phẩm bông thủy tinh thương hiệu UET xuất xứ Trung Quốc và Microfiber xuất xứ Thái Lan. Đây là hai dòng sản phẩm bông thủy tinh được Cách Nhiệt WIN phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Bông thủy tinh được sử dụng trong thi công cách âm – cách nhiệt cho các công trình xây dựng. Với hiệu quả cách nhiệt cách âm cao, sản phẩm được sử dụng cho các dự án tiêu chuẩn cao.

Tuần lễ công trình xanh - WIN 4

WIN Insulation tại sự kiện

Tuần lễ công trình xanh - WIN

WIN Insulation tại sự kiện

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, liên hệ ngay Cách Nhiệt WIN theo thông tin liên hệ sau:

Fanpage: Cách Nhiệt WIN

Email: giaiphapwin@gmail.com

Tel: 028 2250 8478 – 0907 657 345

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc:0907.613.678