WIN INSULATION – ĐỒNG HÀNH ĐỂ THÀNH CÔNG

Công ty TNHH CÁCH NHIỆT WIN là công ty kinh doanh và nhập khẩu sản phẩm Cách Nhiệt – Cách Âm – Chống Nóng.

Công ty TNHH CÁCH NHIỆT WIN được thành lập từ năm 2012 nhờ sự uy tín trên thị trường mà công ty Cách nhiêt Win đã được phía chủ đầu tư tin tưởng giao cho các gói thầu cung cấp tấm cách nhiệt mái với các dự án lớn và tiêu chuẩn cao.

Ngoài những sản phẩm trên chúng tôi cũng đang là đối tác quan trọng với các sản phẩm được sản xuất tại quốc gia Trung Quốc và các quốc gia khác……

Chúng tôi đã có 10 năm kinh nghiệm cho việc kinh doanh và nhập khẩu các sản phẩm liên quan đến cách nhiệt và đã cung cấp sản phẩm cũng như giải pháp cho rất nhiều chủ đầu tư và các nhà thầu thiết kế cũng như các dự án lớn ở các khu công nghiệp tại Việt Nam.

Win Insulation là công ty chuyên đưa ra các giải pháp công trình xanh và các công trình tiết kiệm năng lượng cũng như giải pháp chống cháy tuyệt đối cho chủ đầu tư và dự án.

Win Insulation luôn luôn xây dựng sự thành công theo tiêu chí:

 ” CHẤT LƯỢNG – UY TÍN – PHỤC VỤ “

1. Tấm cách nhiệt phản xạ WIN FOIL

Sản phẩm WIN FOIL được sáng tạo và sản xuất bởi ban giám đốc và các kỹ sư tại công ty TNHH CÁCH NHIỆT WIN chúng tôi sản xuất sản phẩm WIN FOIL để đáp ứng nhu cầu thị trường giá rẻ cho các dự án với yêu cầu chất lượng thấp và thời gian sử dụng ngắn hạn.

2. Lưới đỡ cách nhiệt WIN FOIL

Sản phẩm lưới đỡ cách nhiệt WIN FOIL được sản xuất bởi công ty TNHH CÁCH NHIỆT WIN. Sử dụng để thi công hỗ trợ bông cách nhiệt, phù hợp với khí hậu ở Việt Nam.

3. Tấm cách nhiệt phản xạ POLYX INSULATION

Sản phẩm POLYX INSULATION là giải pháp cách nhiệt phản chiếu của công ty POLYX. POLYX INSULATION đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn và tiêu chuẩn liên quan của Úc.

Đội Ngũ Nhân Viên

Phương châm hoạt động lấy chữ TÂM làm đầu

Sứ Mệnh

Đối với khách hàng: Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng cao nhất. Tin cậy linh hoạt nhằm đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng.

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên thành công của khách hàng và đối tác.

Tầm Nhìn

Bằng nổ lực phát triển không ngừng, Win Insulation Co, ltd luôn phấn đấu trở thành công ty cung cấp sản phẩm cách âm cách nhiệt hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á với những giải pháp tiết kiệm năng lượng trong vòng 3 năm tới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  1. Tôn trọng khách hàng: Luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu và hướng tới khách hàng
  2. Đạo đức nghề nghiệp: Kinh doanh trung thực và chuyên nghiệp

công ty WIN