Miền Nam:0907.657.345

Giải pháp cải tạo cách nhiệt nhà xưởng

Cách nhiệt nhà xưởng hiệu quả với một số giải pháp sau

Giải pháp

1. Cách nhiệt nhà xưởng bằng phương pháp phản xạ nhiệt giúp tăng khả năng chống nóng

WIN FOIL: là sản phẩm cách nhiệt dựa trên nguyên lý phản xạ bức xạ nhiệt. Túi Khí WinFoil được cấu tạo bởi một lớp túi khí với các mặt nhôm hay xi mạ nhôm. Bề mặt tấm cách nhiệt sáng bóng có tác dụng phản xạ các bức xạ nhiệt, ngăn không cho nhiệt nóng xuyên qua. Lớp túi khí gồm các túi khí dạng tổ ong có tác dụng tản nhiệt và cách âm cho sản phẩm. Tấm cách nhiệt WinFoil là dòng sản phẩm rất hiệu dụng trong việc chống nóng cho mái tôn các nhà xưởng. Bên cạnh hiệu quả cách nhiệt – cách âm, tấm cách nhiệt WinFoil còn mang đến cho không gian nhà xưởng tính chuyên nghiệp, tiết kiệm điện năng tiêu thụ mà lại rất thân thiện môi trường.

2. Cách nhiệt chống nóng nhà xưởng bằng phương pháp làm chậm khả năng truyền nhiệt.

Sản phẩm bông thủy tinh Twiga Insul được sản xuất OEM theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ (BS476) dưới sự giám sát  kiểm tra của tập đoàn (FM APPROVAL) và được hội đồng xanh India đảm bảo các tiêu chí về tiết kiệm năng lượng tính cách âm, cách nhiệt, ngăn cháy và an toàn với sức khỏe của con người, thân thiện với môi trường.

3. Sử dụng thạch cao vẫn không giảm nóng cho nhà xưởng

Một số người cứ nghĩ khi sử dụng thạch cao làm trần thì xưởng sản xuất sẽ không còn nóng và điều đó hoàn toàn sai lầm vì thạch cao chỉ làm giảm 1 lượng nhiệt nhỏ xuống kho mà không phải là vật liệu cách nhiệt.
Đã có rất nhiều nhà máy họ đã sử dụng thạch cao nhưng vẫn yêu cầu chúng tôi xử lý cách nhiệt cho họ.
Trên đây là 3 giải pháp giúp tăng hiệu quả cách nhiệt, chống nóng trong quá trình thi công. Tham khảo thêm các giải pháp trong thi công và xây dựng tại đây.
Giải pháp
WIN INSULATION COMPANY LIMITED
Address:  12/3 Phạm Văn Hai, Phường 2, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
Tel: (84-8) 3949 0744  Hotline : +84 0907657345     Fax :  (84-8) 3949 9745
Email: giaiphapwin@gmail.com   Website: cachnhietwinfoil.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc:0907.613.678