Miền Nam:0907.657.345

Sản phẩm WINFOIL đạt chứng nhận sản phẩm xanh LOTUS GREEN PRODUCT

Bạn có biết chứng nhận sản phẩm xanh Lotus Green Product là gì không? Sản phẩm đạt chứng nhận sản phẩm xanh Lotus Green Product cần đạt tiêu chí nào? Hãy cùng Cách Nhiệt WIN khám phá về hệ thống tiêu chí tuyệt vời này nhé!

1. Chứng nhận Lotus Green Product là gì?

lotus-chứng nhận sản phẩm xanh

Chứng nhận Lotus Green Product là một hệ thống tiêu chí công trình xanh do Hội đồng Công Trình Xanh Việt Nam (VGBC) phát triển. Đây là một dự án phi lợi nhuận của Green Cities Fund (Hoa Kỳ). Là hệ thống tiêu chí xanh đầu tiên được phát triển dành cho thị trường xây dựng tại Việt Nam.

Chứng nhận nhằm đánh giá và công nhận các sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường. Hệ thống này được quốc tế nhận định thuộc nhóm chứng chỉ khắt khe nhất hiện nay về các tiêu chuẩn bền vững về môi trường cho các công trình cũng như trách nhiệm xã hội. Chứng nhận sản phẩm xanh này kết hợp đầy đủ quy chuẩn xây dựng tại Việt Nam. Đồng thời, chứng nhận này chấp nhận các tiêu chuẩn quốc tế và thông lệ tốt nhất trong việc xây dựng các tiêu chí của mình.

Hệ thống chứng nhận Lotus Green Product có khả năng áp dụng cho hầu hết các dự án xây dựng. Với 6 công cụ đánh giá:

 • LOTUS NC v3: áp dụng cho dự án xây mới hoặc cải tạo. Quy mô dự án lớn với tổng diện tích sàn (GFA) từ 2500m2 trở lên.
 • LOTUS BIO: áp dụng cho công trình hiện hữu.
 • LOTUS Homes: áp dụng cho công trình nhà ở riêng lẻ.
 • LOTUS SB: áp dụng cho dự án phi nhà ở với diện tích sàn GFA nhỏ hơn 2500m2
 • LOTUS Interiors: áp dụng cho dự án hoàn thiện nội thất
 • LOTUS Small Interiors: áp dụng dự án hoàn thiện nội thất với GFA nhỏ hơn 1000m2

2. Các nhóm tiêu chí trong Chứng nhận Lotus Green Product:

Để có thể đạt được chứng nhận này, các sản phẩm phải đáp ứng các tiêu chí sau đây:

 • Tiết kiệm năng lượng: Sản phẩm có hiệu suất năng lượng cao, đồng thời giảm thiểu năng lượng tiêu thụ trong quá trình sản xuất, tái sử dụng và vận hành.
 • Tiết kiệm nước: Sản phẩm phải có hiệu suất nước cao, giảm thiểu lượng nước tiêu thụ trong quá trình sản xuất, tái sử dụng và vận hành.
 • Giảm thiểu rác thải: Sản phẩm có khả năng tái sử dụng, tái chế hoặc phân hủy sinh học, giảm thiểu lượng rác thải sinh ra.
 • Giảm thiểu ô nhiễm: Sản phẩm phải có hàm lượng các chất ô nhiễm thấp, không chứa các chất độc hại hoặc gây dị ứng, giảm thiểu các tác hại xấu đến môi trường và sức khỏe.
 • Tăng cường sức khỏe: Sản phẩm phải có tính năng cải thiện chất lượng không khí, âm thanh, ánh sáng và nhiệt độ trong không gian sử dụng.

3. Sản phẩm WINFOIL đạt chứng nhận sản phẩm xanh LOTUS GREEN PRODUCT

Vào ngày 25 tháng 08 năm 2023, Cách Nhiệt WIN tự hào đón nhận chứng nhận Lotus Green Product. Sản phẩm đạt chứng nhận là dòng sản phẩm túi khí cách nhiệt WINFOIL.

Chứng nhận sản phẩm xanh Lotus Green Product
Chứng nhận sản phẩm xanh Lotus Green Product – WINFOIL

Tấm cách nhiệt túi khí WinFoil là sản phẩm cách nhiệt dựa trên nguyên lý phản xạ bức xạ nhiệt. Túi Khí WinFoil được cấu tạo bởi một lớp túi khí với các mặt nhôm hay xi mạ nhôm. Bề mặt tấm cách nhiệt sáng bóng có tác dụng phản xạ các bức xạ nhiệt. Lớp túi khí gồm các túi khí dạng tổ ong có tác dụng tản nhiệt và cách âm cho sản phẩm. Tấm cách nhiệt WinFoil là dòng sản phẩm rất hiệu dụng trong việc chống nóng cho mái tôn các nhà xưởng. Bên cạnh hiệu quả cách nhiệt – cách âm, tấm cách nhiệt WinFoil còn mang đến cho không gian nhà xưởng tính chuyên nghiệp, tiết kiệm điện năng tiêu thụ mà lại rất thân thiện môi trường.

Sản phẩm xanh - WINFOIL

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, liên hệ ngay Cách Nhiệt WIN theo thông tin liên hệ sau:

Fanpage: Cách Nhiệt WIN

Email: giaiphapwin@gmail.com

Tel: 028 2250 8478 – 0907 657 345

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc:0907.613.678