Miền Nam:0907.657.345

Bông thủy tinh Glasswool cách nhiệt chống nóng

Bông thủy tinh là gì?

Bông thủy tinh glasswool

Bông thủy tinh còn được gọi là bông thủy tinh cách nhiệt, bông glasswool. Là vật liệu được sản xuất từ sợi thủy tinh tổng hợp, chế xuất từ đá, xỉ, đất sét. Thành phần chủ yếu của bông chứa aluminum, siliccat, các oxit kim loại,… không chứa Amiang.

Bông Glasswool là một sản phẩm cách nhiệt tuyệt vời, có khả năng bảo quản tốt và độ dẫn nhiệt thấp. Nó được ứng dụng rộng rãi trong việc chống nóng cho các công trình như nhà ở dân dụng, nhà xưởng, và các công trình khác.

Đặc điểm của bông thuỷ tinh Glasswool bao gồm:

– Chịu nhiệt và chống cháy: Bông thuỷ tinh Glasswool có khả năng chịu nhiệt từ -4°C lên tới 350°C. Điều này giúp giảm thiểu nguy cơ cháy và cháy lan, đồng thời bảo vệ an toàn khi có sự cố xảy ra.

– Cách âm và tiêu âm: Bông thuỷ tinh Glasswool có khả năng hấp thụ âm thanh vượt trội, giúp giảm tiếng ồn một cách hiệu quả. Với cấu trúc mềm mại và các sợi thuỷ tinh đan xen nhau, nó có khả năng hấp thụ sóng âm và hạn chế tiếng ồn từ bên ngoài vào và từ bên trong ra ngoài.

– Thân thiện với môi trường: Bông thuỷ tinh Glasswool được làm từ nguồn gốc tự nhiên, không độc hại cho con người và động vật. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các sợi bông có thể gây ngứa nếu cắm vào da và có thể hít phải bụi bông.

–  Ngoài ra, Glasswool còn có khả năng chống ẩm và vi khuẩn. Bông có khả năng tái chế cao, độ bền tốt, dễ dàng lắp đặt vì nhẹ.

Phân loại của bông thủy tinh Glasswool:

Bông thủy tinh cách nhiệt chống cháy Glasswool được sản xuất theo 2 dạng: cuộn và tấm (batt). Mỗi dạng có đặc tính cơ học, khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy khác nhau. Bên cạnh đó, trong hai dạng cuộn và tấm (batt), bông được phân loại theo tỷ trọng và độ dày. Đây cũng chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt trong hiệu quả mang lại của bông.

Bông dạng tấm, cuộn

Cách Nhiệt WIN phân phối độc quyền Bông thủy tinh thương hiệu UET (Trung Quốc) và Microfiber (Thái Lan) tại Việt Nam

1. Bông thủy tinh UET (Trung Quốc)

Bông thủy tinh UET hay còn gọi là United Fiberwool. Là vật liệu được sản xuất từ sợi thủy tinh có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy cao. Bông UET được ứng dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng, công nghiệp,… Cách nhiệt UET ngày càng trở nên phổ biến bởi tính không gây hại cho sức khỏe con người. Với ưu điểm vượt trội, bông UET được các chủ đầu tư và nhà thầu lựa chọn sử dụng trong các dự án xây dựng lớn.

Một số độ dày phổ biến của bông: 50mm, 75mm, 100mm

Một số tỷ trọng phổ biến của bông: 12kg/m3, 16kg/m3, 24kg/m3

Bông UET

2. Bông thủy tinh Microfiber (Thái Lan)

Bông thủy tinh Microfiber được sử dụng phổ biến trong các công trình dân dụng và công nghiệp,…. Bông giúp làm giảm bớt nhiệt lượng bên trong ra bên ngoài và hạn chế sự xâm nhập của nhiệt lượng vào bên trong công trình. Microfiber sợi được sản xuất và đóng gói theo dạng cuộn. Bông có sự đàn hồi cao và độ nở phục hồi rất nhanh. Bông được liên kết với bề mặt bằng giấy nhôm phản xạ nhiệt. Aluminum Foil Tăng cường độ hút ẩm và ngăn ngừa và bảo vệ cho phía trong của nhà máy.

Một số độ dày phổ biến của bông: 25mm, 50mm

Một số tỷ trọng phổ biến của bông: 12kg/m3, 16kg/m3, 24kg/m3, 32kg/m3

Microfiber

 

Ngoài ra, Cách Nhiệt WIN còn cung cấp một số sản phẩm cách nhiệt và hỗ trợ thi công cách nhiệt khác.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, liên hệ ngay Cách Nhiệt WIN theo thông tin liên hệ sau:

Fanpage: Cách Nhiệt WIN

Email: giaiphapwin@gmail.com

Tel: 028 2250 8478 – 0907 657 345

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc:0907.613.678