Miền Nam:0907.657.345

Cách Nhiệt WIN chính thức trở thành hội viên Hiệp hội SACA

Là một doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối vật liệu cách nhiệt trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Cách Nhiệt WIN hứng khởi chính thức trở thành thành viên Hiệp hội SACA. Đây là một bước tiến mới trong định hướng phát triển năm 2024 trở về sau của chúng tôi.

Hiệp hội SACA là gì?

Hiệp hội SACA tên đầy đủ là Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng TP.HCM (Saigon Construction & Building Material Association). Thành lập từ ngày 18/05/1991, SACA luôn nỗ lực thúc đẩy sự phát triển của hội và các thành viên. Hàng năm, Hiệp hội SACA tổ chức các chương trình sự kiện tạo sự gắn kết giữa các hội viên. Một số hoạt động như: kết nối giao thương, xúc tiến thương mại, chia sẻ kinh nghiệm và các hoạt động thiện nguyện.

Hiện nay, Hiệp hội đã thu hút hơn 300 hội viên doanh nghiệp và cá nhân, trong đó có các doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và vật liệu xây dựng, kiến trúc, bất động sản,… Với sứ mệnh “Gắn kết để vươn xa”, SACA luôn kêu gọi sự đoàn kết, đóng góp và nỗ lực phấn đấu vượt bậc của từng hội viên cho sứ mệnh chung.

HIỆP HỘI XÂY DỰNG & VẬT LIỆU XÂY DỰNG TPHCM

Cách Nhiệt WIN chính thức trở thành hội viên Hiệp hội SACA

Ngày 21/02/2024, Cách Nhiệt WIN chính thức trở thành hội viên hiệp hội SACA. Đây là một bước tiến trong định hướng phát triển từ năm 2024 trở về sau của chúng tôi.

Với uy tín đã được khẳng định trên thị trường sau hơn 11 năm hoạt động, Cách Nhiệt WIN đã trở thành một trong những nhà sản xuất và nhà cung cấp vật liệu cách âm – cách nhiệt hàng đầu tại Việt Nam. Với sự hợp tác đầy thiện chí, chúng tôi cung cấp các sản phẩm tiêu chuẩn cao cho dự án.

Hiện tại, Cách Nhiệt WIN đang sản xuất và phân phối các sản phẩm:

Cachnhietwin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc:0907.613.678