Miền Nam:0907.657.345

Đoàn CLB CEO CBSC ghé thăm nhà máy Cách Nhiệt WINFOIL

CLB-CEO-GHE-THAM2

Sáng ngày 27/02, Đoàn CLB CEO CBSC đã ghé thăm quan nhà máy WINFOIL nhân dịp đầu xuân mới 2024. Khởi đầu một năm đồng hành phát triển, Cách Nhiệt WIN nhiệt liệt chào mừng sự ghé thăm của đoàn.

CBSC – Construction Business Sharing & Connecting là một CLB kết nối các Doanh nghiệp sản xuất, thương mại, dịch vụ phục vụ cho ngành Xây dựng ở Việt Nam, hoạt động phi lợi nhuận, do người Việt lập ra, thông qua các hoạt động của đội nhóm, chia sẻ và phát triển các mối quan hệ, đồng hành cùng nhau trong các cơ hội kinh doanh. Trong đó, CLB CEO là nhóm lãnh đạo các công ty cùng nhau giao lư và trao đổi.

Tiếp đón đoàn CLB CEO CBSC ghé thăm nhà máy WINFOIL có ông Vũ Văn Giang – Giám đốc công ty Cách Nhiệt WIN. Ông Vũ Giang gửi lời cảm ơn sâu sắc đến CLB đã đồng hành cùng công ty thời gian qua. Những quan tâm, hỗ trợ của quý CLB chính là động lực thúc đẩy sự phát triển của WIN. Qua buổi ghé thăm, đoàn CLB CEO đã được giới thiệu về dây chuyền sản xuất tại nhà máy WINFOIL. Bên cạnh tham gian dây chuyền, các sản phẩm sản xuất cũng được giới thiệu đến quý đoàn.

Nhân dịp năm mới, thay mặt Cách Nhiệt WIN trân trọng gửi đến quý đối tác lời chúc năm mới. Kính chúc quý đối tác an khang, thịnh vượng và hoàn thành xuất sắc kế hoạch hoạt động năm 2024.

CLB-CEO-GHE-THAM3
1.CLB-CEO-GHE-THAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc:0907.613.678