Miền Nam:0907.657.345

Tấm cách nhiệt túi khí WINFOIL giá tốt mua ở đâu?

Tấm cách nhiệt túi khí WINFOIL là dòng sản phẩm vật liệu cách nhiệt được sử dụng nhiều tại các công trình công nghiệp hiện nay. Nhờ đặc tính sản phẩm mỏng nhẹ và khả năng cách âm, chống cháy hiệu quả WINFOIL dần trở thành lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp xây dựng. Bạn đang cần mua tấm cách nhiệt túi khí WINFOIL nhưng chưa biết mua ở đâu? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm được đơn vị cung cấp uy tín nhất.

Mua túi khí cách nhiệt winfoil

Đặc tính sản phẩm tấm cách nhiệt túi khí WINFOIL

Tấm cách nhiệt phản xạ WINFOIL hay còn gọi là túi khí cách nhiệt WINFOIL được cấu tạo từ các lớp bong bóng khí (hay còn gọi là túi khí) bề mặt phủ lớp nhôm (hoặc bạc) mỏng. Lắp đặt cách nhiệt giúp ngăn cản sự xâm nhập của nhiệt lượng vào bên trong công trình. Đồng thời, ngăn chặn nhiệt lượng thoát ra bên ngoài, đảm bảo tính ổn định của nhiệt độ bên trong.

Trên thị trường, tấm cách nhiệt phản xạ WINFOIL được chia thành 3 dòng chính theo cấu tạo:

  • Tấm cách nhiệt một lớp bong bóng khí:

WINFOIL một lớp túi khí được cấu tạo từ một lớp bong bóng khí, bề mặt phủ một hoặc hai lớp phủ nhôm (hoặc bạc) mỏng. Sản phẩm được sử dụng nhiều cho các dự án có yêu cầu trung bình và chi phí thấp. Tuy nhiên, hiệu quả phản xạ nhiệt của dòng sản phẩm này lên đến 95%. Đây thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho các công trình xây dựng có mức chi phí thấp. Một số sản phẩm chính của dòng này bao gồm: WINFOIL A1, WINFOIL A2, WINFOIL P1, WINFOIL P2,…

  • Tấm cách nhiệt hai lớp bong bóng khí:

WINFOIL hai lớp túi khí cũng tương tự như dòng sản phẩm có một lớp túi khí, tuy nhiên, dòng sản phẩm này có cấu tạo là hai lớp bong bóng khí và hai lớp phủ nhôm (hoặc bạc) mỏng. Độ dày của dòng sản phẩm này lên đến 8.0mm và hiệu quả cách nhiệt lên đến 97%. Sản phẩm phù hợp cho các dự án có yêu cầu cao và chi phí trung bình. Một số sản phẩm chính của dòng này bao gồm: WINFOIL A2 DOUBLE, WINFOIL P2 DOUBLE.

  • Tấm cách nhiệt một lớp bong bóng khí có lớp lưới gia cường:

Đối với các dự án có yêu cầu cao về khả năng cách nhiệt và chống cháy. Cách Nhiệt WIN cung cấp dòng sản phẩm cách nhiệt có lớp lưới gia cường. Dòng sản phẩm này được cấu tạo từ một lớp túi khí và hai lớp phủ có lưới gia cường. Với chi phí đầu tư cao, vật liệu này mang đến hiệu quả tuyệt vời. Nhiệt lượng phản xạ lên đến 97.5% và khả năng ngăn cháy lan hiệu quả. Sản phẩm được sử dụng cho các dự án yêu cầu cao về tính cách nhiệt và chống cháy. Một số sản phẩm chính bao gồm: WINFOIL SA, WINFOIL S2, WINFOIL WA.

Xem chi tiết sản phẩm tại: TẤM CÁCH NHIỆT TÚI KHÍ WINFOIL

Mua tấm cách nhiệt túi khí WINFOIL ở đâu? Bao nhiêu tiền?

Ngay sau kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn 2024, thời tiết khu vực phía Nam đang trải qua những ngày nắng nóng gay gắt do ảnh hưởng của El Nino. Theo dự kiến, hàng năm nhiệt độ trái đất ngày càng tăng cao, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người và các công trình nhà máy, kho xưởng,… Để đảm bảo hoạt động sản xuất và lưu trữ hàng hóa không bị ảnh hưởng, nhu cầu sử dụng vật liệu cách nhiệt cũng tăng cao trong giai đoạn này.

Sau 11 năm thành lập và phát triển, Cách Nhiệt WIN tự hào là đơn vị cung cấp vật liệu cách âm, cách nhiệt, chống cháy hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, Cách Nhiệt WIN sở hữu 2 nhà máy và các kho hàng đặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, WIN có hệ thống vận tải chuyên nghiệp thuận tiện cho mọi dự án trên cả nước.

Để mua hàng, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0907 657 345 hoặc 0907 613 678 hoặc fanpage Cách Nhiệt WIN để được tư vấn và báo giá phù hợp nhất.

Mua túi khí cách nhiệt winfoil

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc:0907.613.678