Miền Nam:0907.657.345

Cách Nhiệt WIN cung cấp cách nhiệt cho Biệt thự khu đô thị Sala

Cách Nhiệt WIN: Đơn vị cung cấp gói thầu cách nhiệt cho Biệt thự khu đô thị Sala

Giới thiệu dự án:

Khu đô thị Sala là một quần thể kiến trúc đẳng cấp nằm tại Thủ Thiêm, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Với tổng diện tích lên đến 78.96 ha, Sala không chỉ là một khu đô thị mới mà còn là một không gian sống đẳng cấp.

Với lợi thế về môi trường sống lành mạnh, gắn liền với tự nhiên. Sala được bao bọc bởi Lâm viên sinh thái rộng lớn cùng các tuyến đường rợp cây xanh. Với phong cách kiến trúc Tân Cổ Điển thiết kế công năng tiện ích vượt trội, Saroma Villa – một phần của khu đô thị Sala như một khu sinh thái biệt lập. Đây không chỉ là không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo mà còn là biểu tượng của phong cách sống thanh lịch của cộng đồng cư trú tại đây.

Đặc điểm nổi bật:

  • Vị trí vàng: Biệt thự khu đô thị Sala tọa lạc ngay trung tâm đô thị mới Thủ Thiêm, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một vị trí vô cùng đắc địa, thuận lợi cho di chuyển và giao dịch.
  • Kiến trúc: Tân Cổ Điển
  • Diện tích rộng: Khu đô thị có tổng diện tích vô cùng lớn lên đến 78.96 ha. Trong đó, đất kinh doanh khai thác 36.12 ha, đất xây dựng công trình công cộng 8.72 ha, đất giao thông hạ tầng kỹ thuật 34.12 ha.

Tổng diện tích

Diện tích cách nhiệt

Địa chỉ dự án lắp đặt

Phụ trách cách nhiệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc:0907.613.678