Miền Nam:0907.657.345

Giải pháp cách nhiệt cho dự án AEON MALL HUẾ

Cách Nhiệt WIN: Đơn vị cung cấp gói thầu cách nhiệt cho dự án AEON MALL HUẾ – Trung tâm thương mại đầu tiên tại miền Trung

Giới thiệu dự án:

Dự án AEON MALL HUẾ là trung tâm thương mại thứ 7 của AEON MALL tại Việt Nam. Đây cũng là trung tâm thương mại đầu tiên của AEON MALL được xây dựng tại miền Trung nước ta. Trung tâm thương mại này được xây dựng tại khu đô thị mới có tổng diện tích lên đến 1700ha.

Với vị trí thuận lợi này, khách hàng tiềm năng của TTTM trong tương lai sẽ không chỉ bao gồm người dân sinh sống trong nội thành thành phố tới TTTM qua Quốc lộ 1A và hệ thống đường vành đai quanh thành phố Huế mà sẽ có nhiều khách hàng đến từ các địa phương lân cận sau khi hoàn thành tuyến đường cao tốc Bắc Nam cách TTTM khoảng 8km về phía Tây.

Bên cạnh việc kiến tạo không gian giao lưu sôi động và náo nhiệt, cung cấp tiện nghi cuộc sống thường nhật, AEON MALL Huế cũng đảm nhận vai trò cơ sở hạ tầng của địa phương, góp phần tạo phong cách sống mới của người dân địa phương. Ngoài ra, AEONMALL Việt Nam đã và đang phấn đấu trở thành công ty đầu tiên đảm bảo tiêu chí LOTUS Vàng – Hệ thống tiêu chí Công trình xanh LOTUS của Việt Nam, hướng tới thực hiện xã hội bền vững.

aeon-mall1

Đặc điểm dự án:

  • Diện tích sàn: 138.000m2
  • Địa điểm: tỉnh Thừa Thiên Huế
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần AEON Mall
  • Khởi công: 2023
  • Tình trạng: Chưa hoàn thành

Tổng diện tích sàn

Diện tích cách nhiệt

Địa chỉ dự án lắp đặt

Phụ trách cách nhiệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc:0907.613.678