Miền Nam:0907.657.345

Cách Nhiệt WIN tham gia sự kiện 9th Monthly B2B tháng 3 năm 2024

9th Monthly B2B là chương trình định kỳ hàng tháng do Tạp chí doanh nhân Sài Gòn thành lập. Sự kiện được tổ chức bởi Tạp chí doanh nhân Sài Gòn và các Hiệp hội – Hội – CLB Doanh nhân. Nhằm kết nối kinh doanh giữa các doanh nghiệp, sự kiện tháng 3 được tổ chức với chủ đề: “Xây dựng và vật liệu xây dựng”.

Sáng ngày 09/03/2024, sự kiện 9th Monthly B2B vừa được diễn ra tại khách sạn Rex, TP Hồ Chí Minh. Công ty Cách Nhiệt WIN hứng khởi tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại sự kiện. 

trưng bày tại 9th monthly B2B

Chương trình có chủ đề: “Xây dựng và vật liệu xây dựng” với sự đồng hành của 31 hiệp hội, hội, CLB doanh nghiệp và sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp trong và ngoài thành phố. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của các hiệp hội tỉnh Đồng Nai tham sự và chia sẻ.

Đến với chương trình, Cách Nhiệt WIN mang đến các giải pháp cách âm, cách nhiệt, chống cháy. Đây cũng là dịp để Cách Nhiệt WIN tìm kiếm, làm quen với các đối tác mới.

Đến với sự kiện nhằm kết nối, trao đổi và xây dựng mối quan hệ kinh doanh bền vững. Chúng tôi luôn sẵn lòng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực cách nhiệt, cách âm và chống cháy. Từ đó cung cấp các giải pháp phù hợp và chất lượng nhất đến quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc:0907.613.678