Miền Nam:0907.657.345

Cách Nhiệt WIN cung cấp giải pháp cho A&B Central Square

Cách Nhiệt WIN cung cấp giải pháp cho A&B Central Square – Nha Trang

một công ty sản xuất, phân phối vật liệu cách nhiệt tại Việt Nam và xuất khẩu. Cách Nhiệt WIN đã được lựa chọn trở thành đơn vị cung ứng vật liệu bảo ôn cách nhiệt cho dự án A&B Central Square (TP Nha Trang).

Vào ngày 24/08, WIN Insulation đã bàn giao 684m² Bông thủy tinh cách nhiệt Microfiber cho công trình A&B Central. Vật liệu Microfiber sẽ được sử dụng trong thi công cách nhiệt – cách âm cho mái của tòa nhà.

A&B Central Square – Thành Phố Nha Trang

A&B Central

A&B Central Square Nha Trang hay còn gọi là AB Central Square – Hyatt Regancy Nha Trang. Dự án được tập đoàn A&B Development Corp đầu tư và dành trọn tâm huyết kiến tạo nên một kiệt tác tuyệt vời. AB Central bao gồm những căn hộ nghỉ dưỡng lý tưởng với 100% tầm nhìn trực diện ra biển. Tọa lạc tại tuyến phố sầm uất nhất thành phố biển Nha Trang.

A&B Central Nha Trang có chiều cao là 36 tầng với tổng diện tích lên đến 900m². Tòa nhà bao gồm Trung tâm thương mại, khách sạn, căn hộ. Là một dự án lớn, hiện đại bậc nhất, A&B sử dụng vật liệu cách nhiệt giúp làm giảm nhiệt lượng hấp thụ từ bên ngoài. Bông Microfiber mang đến giải pháp cách âm, làm tiêu âm, ngăn chặn tiếng ồn ra bên ngoài tòa nhà. Lắp đặt Bông Microfiber được hỗ trợ bởi lưới đỡ cách nhiệt WIN 

Cách Nhiệt WIN luôn nỗ lực mang đến trải nghiệm mua hàng tuyệt vời cho khách hàng trên cả nước và xuất khẩu ra một số nước khác. Không ngừng cống hiến, không ngừng phát triển là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc:0907.613.678