Miền Nam:0907.657.345

Cách Nhiệt WIN cấp Bông thủy tinh cho dự án Lotte Mall Hà Nội

Vào ngày 30/7/2022, Cách Nhiệt WIN cung cấp đợt hàng đầu tiên tại dự án Lotte Mall Hà Nội do công ty Cổ phần DTP – STEEL phụ trách thi công.

Dự Án Lotte Mall Hà Nội

Dự án Lotte Mall Hà Nội hay còn gọi là Lotte Võ Chí Công, Lotte Tây Hồ, Lotte Mall Ciputra. Đây là dự án bao gồm trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim, thủy cung, văn phòng, căn hộ dịch vụ, chung cư và khách sạn đẳng cấp hàng đầu quận Tây Hồ (Hà Nội).

Lotte Mall Hà Nội có quy mô 7,3ha với tổng vốn đầu tư 600 triệu USD từ tập đoàn Lotte. Được bắt đầu khởi công xây dựng từ năm 2019. Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của dịch COVID19 nên tiến độ xây dựng bị tác động đáng kể.

Vào tháng 7/2022, Cách Nhiệt WIN đã bàn giao vật liệu Bông thủy tinh liền bạc UET. Với số lượng 406 cuộn tương đương 3.654m². Lượng bông thủy tinh cách nhiệt này được sử dụng để thi công mái cho các công trình.

Bông thủy tinh UET có tính chịu nhiệt cao dành cho mái nhà có độ dẫn chịu nhiệt thấp. Đồng thời, United Fiberwool còn giúp giảm tiếng ồn khi trời mưa, tiêu tâm tiếng ồn trong các tòa nhà.

Cách Nhiệt WIN luôn nỗ lực mang đến trải nghiệm mua hàng tuyệt vời cho khách hàng trên cả nước và xuất khẩu ra một số nước khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc:0907.613.678