Miền Nam:0907.657.345

Hướng dẫn bảo quản tấm cách nhiệt túi khí Air Bubble WinFoil

Bảo quản tấm cách nhiệt

Tấm cách nhiệt túi khí WinFoil hay còn gọi là túi khí cách nhiệt. Là vật liệu cách âm, cách nhiệt được thiết kế thi công ở mái và vách công trình. Tấm cách nhiệt chất lượng có khả năng phản xạ nhiệt lượng từ bên ngoài lên đến 97%. Và ổn định nhiệt độ môi trường bên trong công trình. Nhờ cấu tạo từ các lớp túi khí, giúp giảm tiếng ồn, tiêu âm cho công trình.

Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi lắp đặt, chúng ta cần bảo quản đúng cách. Cùng Cách Nhiệt WIN điểm qua 3 điều cần lưu ý khi bảo quản tấm cách nhiệt nào.

Bảo quản sản phẩm trong bao bì ni lông chuyên dụng:

Trước khi được sử dụng, Tấm cách nhiệt WinFoil sẽ được đựng trong bao bì nilon trong. Đây cũng chính là một cách bảo quản từ nhà máy WinFoil.

Luôn đặt sản phẩm trong bảo bì ni lông chuyên dụng trong khi di chuyển và lưu kho. Ngăn chặn sự tác động từ độ ẩm, nhiệt độ cao, tác động khác lên sản phẩm. Bao bì ngăn chặn sự xâm nhập của bụi bẩn và hơi ẩm giúp sản phẩm giữ được sự nguyên vẹn.

Chất chồng sản phẩm đúng cách:

Bảo quản tấm cách nhiệt

Chất lượng sản phẩm không chỉ bị ảnh hưởng khi bị tác động từ bên ngoài. Việc chất chồng sai cách cũng gây ảnh hưởng đến tấm cách nhiệt túi khí WinFoil. Chính vì vậy, Cách Nhiệt WIN đã nghiên cứu và nhận thấy, việc chất chồng sản phẩm đúng cách cũng là một điều quan trọng trong bảo quản.

Để đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong quá trình lưu kho và di chuyển. Tấm cách nhiệt air bubble WinFoil cần được xếp chồng theo phương thẳng đứng của cuộn túi khí. Tuyệt đối không để sản phẩm nằm ngang, chồng lên nhau. Vì như vậy, trọng lượng từ các sản phẩm ở trên sẽ tạo sức nặng đè xuống, khiến cho các sản phẩm ở dưới bị biến dạng. Sản phẩm bị biến dạng vừa gây ra tính mất thẩm mĩ, vừa ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với nguồn nhiệt cao:

Không nên bảo quản tấm cách nhiệt tại các khu vực có nguồn nhiệt cao như ánh nắng trực tiếp mặt trời và khu vực dễ cháy.

Để sản phẩm tiếp xúc với các chất phóng xạ, chất axit và môi trường kiềm mạnh.

sản phẩm tấm cách nhiệt WinFoil được cấu tạo từ các lớp túi khi ở giữa, bề mặt phủ lớp giấy bạc/nhôm. Cho nên, khi tiếp xúc với các môi trường này dễ xảy ra phản ứng oxi hóa khử. Phản ứng này làm cho tính chất vật lý của tấm cách nhiệt bị thay đổi, giảm đi chất lượng của sản phẩm.

Trên đây là 3 lưu ý khi bảo quản tấm cách nhiệt túi khí giúp chúng ta bảo vệ sản phẩm trong quá trình lưu kho một cách hiệu quả nhất.

Xem video hướng dẫn bảo quản Tấm cách nhiệt túi khí WinFoil tại:

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu, liên hệ ngay Cách Nhiệt WIN theo thông tin liên hệ sau:

Fanpage: Cách Nhiệt WIN

Email: giaiphapwin@gmail.com

Tel: 028 2250 8478 – 0907 657 345

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc:0907.613.678