Miền Nam:0907.657.345

Góc nhìn người tiêu dùng: GIẢI PHÁP CÁCH NHIỆT, CÁCH ÂM CHO CÔNG TRÌNH XANH

Chương trình: “Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng”. Được thực hiện bởi Đài Truyền Hình Kỹ Thuật Số Việt Nam VTC. Với chủ đề: GIẢI PHÁP CÁCH NHIỆT, CÁCH ÂM CHO CÔNG TRÌNH XANH THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG.

Cách Nhiệt WIN tự hào giới thiệu thương hiệu Cách Nhiệt – Cách Âm – Chống Cháy tối ưu. Với hiệu quả cách âm, cách nhiệt tuyệt vời cho công trình xanh. Đây là lựa chọn tối ưu được sử dụng phổ biến trong cách âm, cách nhiệt, chống cháy cho các công trình tiêu chuẩn cao. 

  • Lịch phát chính: 18h45 Thứ 3 ngày 02/04/2024
  • Lịch phát lại: 8h15 và 14h15 Thứ 4 ngày 03/04/2024

 

2 năm trở lại đây, cả nước xảy ra nhiều vụ cháy lớn gây thiệt hại về con người và tài sản. Các vụ cháy chủ yếu tập trung ở các công trình cao ốc, nhà xưởng, kho bãi. Bên cạnh đó, thời tiết nắng nóng ảnh hưởng đến sức khoẻ con người và cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến cháy nổ.

Hiện nay, các công trình xây dựng như chung cư, nhà máy, nhà xưởng, kho,… tăng nhanh về số lượng. Tuy nhiên, các công trình xây dựng luôn chứa đựng rủi ro về cháy nổ. Và cần có biện pháp phòng cháy hiệu quả, đặc biệt là sử dụng các vật liệu xây dựng chống cháy lan, cách nhiệt, cách âm tốt.

Hiện tại, Cách Nhiệt WIN đang sản xuất và phân phối các sản phẩm:

Cachnhietwin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Miền Bắc:0907.613.678